THƯ CẢM ƠN CÁC BẬC CHA MẸ TRƯỜNG MN THÁNH GIÓNG

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Quý phụ huynh

Lời đầu tiên, thay mặt Ban BGH cùng toàn bộ CBCNV nhà trường, xin gửi tới các bậc cha mẹ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin tri ân lòng tin và sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác, đồng hành, gắn bó và tin tưởng trao gửi con em cho quý thầy cô và nhà trường trong suốt thời gian dài vừa qua.

Dịch bệnh ập đến mà không báo trước một ngày nào và đã kéo dài một năm dài vừa qua làm cho tất cả các con phải gánh chịu rất nhiều thiệt thòi, không được nô đùa vô tư cùng đám bạn hàng ngày, thậm chí các bạn hàng xóm cạnh nhà, hay cả đối với người thân trong gia đình là F0,F1, F2. Bên cạnh đó việc dạy dỗ hàng ngày của các con cũng bị ngắt đoạn và đó là cơ hội thuận lợi cho các con hình thành lên một số hành vi, thói quen không mong muốn.

Và rồi một ngày lịch sử tốt đẹp đã đến vào hồi 16h45 ngày 08/04/2022 – Phó Chủ Tịch Thành Phố Hà Nội Chử Xuân Dũng đã kí quyết định chính thức cho tất cả các con độ tuổi mầm non được tới trường. Sự vui mừng hiện lên trên từng khuôn mặt nhưng bên cạnh đó vẫn còn bao điều thấp thỏm âu lo của các bậc cha mẹ và quý thầy cô nhà trường. Và niềm vui mừng đó đã không dừng lại và nó sẽ mãi là ngày lịch sử của tất cả các con, các bậc cha mẹ và thầy cô nhà trường.

Cùng với xu thế phát triển chung của ngành giáo dục, nhà trường không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng chăm sóc và dạy dỗ, phấn đấu truyền tải các nội dung gần gũi nhất thế giới xung quanh các con và trao yêu thương mỗi ngày con đến trường.  Sự yêu mến và niềm tin của các bậc cha mẹ và các con cho thầy cô nhà trường là niềm tự hào và hãnh diện của thầy cô giáo đang theo nghề. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc và dạy dỗ và bù đắp nhiều nhất những thiệt thòi cho các con đã phải gánh chịu trong suốt một thời gian dài vừa qua.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu của nhà trường ngày càng vững mạnh, trường trao nhận yêu thương hàng ngày, phát triển đồng bộ ở cả ba yếu tố nhân lực, vật lực, trí lực nhằm đem lại cho các con và các bậc cha mẹ sự yên tâm tuyệt đối khi trao yêu thương, gửi gắm con em cho thầy cô nhà trường.

Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc và dạy dỗ, đưa những bài học gần gũi nhất tới các con, giúp các con có sự trải nghiệm nhiều nhất, hiệu quả nhất.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của các bậc cha mẹ trong thời gian tới.

Một lần nữa BGH và thầy cô nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới các bậc cha mẹ.

Kính chúc các bậc cha mẹ sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Kính thư!

Hiệu Trưởng

                    Lê Thị Thanh Mai

Các tin khác
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÁNG 11.2023...
🌈 TUYỂN SINH LỚP CLB HÈ NĂM 2024 🌈...
Lịch nghỉ lễ 30/4 -1/5 và Giỗ tổ Hùng Vương...
Thời gian: Ngày 15/04/2023 Địa chỉ: Khu Sinh...
Thông báo chụp ảnh...
Chương trình "Vũ điệu xanh 2023 - Ngàn ước mơ của...
Tài liệu học tập 2023...
Để góp phần thực hiện tốt công tác giáo dục và...
1
TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC THÁNH GIÓNG
Địa chỉ : Cơ sở 1: No: C2 - Lô BT4 Khu Đô thị Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 2: No: A17 - Lô BT6 Khu Đô thị Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: (04)22147977/ Email: mnthanhgiong@longbien.edu.vn; tuvanknsm@giaoduckinangsaomai.com

Giấy chứng nhận bản quyền số: 2169/2013/QTG của cục bản quyền tác giả cấp ngày: 06/06/2013
© 2013 Mầm non Thánh Gióng - Được cung cấp bởi : TCG Corporation