Tuyển sinh lớp clb hè năm 2018

Kính gửi: các bậc cha mẹ học sinh

-          Nhằm đáp ứng nhu cầu vui, khỏe, bổ ích cho trẻ lứa tuổi từ 6 – 8 tuổi sau một năm học miệt mài, cũng như chuẩn bị kiến thức và kỹ năng cho trẻ trước một năm học mới, trường mầm non Thánh Gióng cùng hợp tác với các đơn vị có uy tín nhằm đưa các bé đến một sân chơi lành mạnh

-          Nhằm giúp các cha mẹ đầu tư hiệu quả với một chi phí hợp lý, nhà trường tuyển sinh 2 lớp với nội dung chương trình như sau:

Lớp tiền tiểu học (trẻ 5 – 6 tuổi):

*      Nội dung chương trình:

-          Bao gồm các môn học tiếng Việt, toán tư duy, tiếng Anh, kỹ năng sống và bơi, đá bóng, nhà trường sẽ tập trung nhiều môn tiếng việt nhằm giúp các bé rèn luyện kỹ năng tập đọc và tập viết.

-          Khóa học “Hành trang cho bé vào lớp 1” của mầm non Thánh Gióng dành cho trẻ từ 5-6 tuổi rèn luyện cho trẻ những kỹ năng và kiến thức cơ bản quan trọng để trẻ có thể tự tin bước vào lớp 1. Khóa học sẽ giúp trẻ hứng thú với trường tiểu học, biết cách làm quen với môi trường mới, bạn bè mới, thầy cô giáo mới. Trẻ biết cách chăm sóc và bảo vệ bản thân khi ở trường đồng thời trẻ cũng học được cách thể hiện bản thân trong việc học và xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp giữa mọi người.

*      Mục tiêu của khóa học

Chương trình “Hành trang cho bé vào lớp 1” được xây dựng để hướng tới các mục tiêu sau đây:

-          Trẻ có cách nhìn nhận, đánh giá khách quan về môi trường tiểu học

-          Trang bị cho trẻ các kiến thức cơ bản về kỹ năng làm quen, giao tiếp, tự phục vụ, bảo vệ bản thân và tính kỷ luật trong lớp học

-          Giúp trẻ tự tin thể hiên bản thân trong học tập và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh

-          Giúp trẻ học cách giải quyết các tình huống xảy ra trong mối quan hệ thầy cô, bạn bè một cách thông minh

-          Tạo dựng tiền đề cho việc tiếp thu kiến thức của trẻ

-          Góp phần hình thành nhân cách cho trẻ.

-          Giúp trẻ xử lý các tình huống thực tế trong cuộc sống một cách linh hoạt, khéo léo và hiệu quả

-          Giúp trẻ tự tin bơi lội mà không lo đuối nước

-          Giúp trẻ phát triển thể lực thông qua các các môn thể thao như bóng đá, bơi.

-          Về mặt kiến thức và kỹ năng, giúp trẻ hoàn thiện cơ bản về việc tập đánh vấn, tập đọc và luyện viết để giúp trẻ rèn giũa tính cách của mình trong quá trình học tập từ bước đầu đi đầu đời của trẻ.

Lớp CLB hè (trẻ 6-7 tuổi):

*      Nội dung chương trình:

• Bao gồm các môn học tiếng Việt, toán tư duy, tiếng Anh, kỹ năng sống và bơi, đá bóng, nhà trường sẽ tập trung nhiều vào môn tiếng Anh nhằm giúp các con củng cố vốn từ vựng và cấu trúc câu và các đoạn hội thoại giao tiếp hàng ngày.

*      Mục tiêu của khóa học

• Giúp trẻ hệ thống hóa lại kiến thức cơ bản Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh lớp 1
  • Nâng cao kiến thức và kỹ năng toán tư duy, tiếng Việt,
  • Nâng cao kiến thức và kỹ năng tiếng Anh cho trẻ về vốn từ vựng, cấu trúc câu và các các cuộc hội thoại hàng ngày.
  • Giúp trẻ phát triển thể lực thông qua các các môn thể thao như bóng đá, bơi.
  • Giúp trẻ tự tin bơi lội mà không lo đuối nước
  • Giúp trẻ xử lý các tình huống thực tế trong cuộc sống một cách linh hoạt, khéo léo và hiệu quả

Chi phí khóa học: 10.000k/khóa học 2 tháng

(BM đăng kí trước 25/5/2018 và nộp cả khóa được giảm 5%)