Thông báo kế hoạch hoạt động tháng 9 năm 2015

Kính gửi: Quý phụ huynh Trường mầm nonThánh Gióng!

Lời đầu BGH Trường xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý phụ  huynh  đã quan tâm, khích lệ động viên & ủng hộ các phong trào của nhà trường trong năm học 2014- 2015 vừa qua.

Tiếng trống trường năm học mới 2015-2016 đã sắp vang lên. BGH trường xin được gửi đến Quý phụ huynh kế hoạch hoạt động nổi bật trong tháng 9/2015 của các con tại trường như sau:

* Thứ tư (2/9/2015) toàn trường nghỉ Lễ 01 ngày 2/9. Sáng thứ 5 (3/9) Trường trở lại hoạt động bình thường.

* Thứ sáu (4/9/2015) Nhà trường tổ chức khai giảng với bữa tiệc Buffet đầu năm học mới tại khuôn viên trường.

*Thứ năm (24/9) Dự kiến chương trình ngoại khóa đầu năm của các bé được tổ chức tại trang trại giáo dục ERAHOUSE – cơ sở 1(Hoạt động cụ thể trong file kế hoạch năm  đính kèm).

* Thứ bảy (26/09/2015) tức 14/8 âm lịch Trường tổ chức LỄ HỘI TRĂNG RẮM- Vui tết trung thu 2015 vào: 19h15- 20h 45 với các tiết mục văn nghệ do các bạn nhỏ MN Thánh Gióng thể hiện kết hợp với các trò chơi tương tác giữa bố -mẹ & con cái cùng tiết mục xiếc thú vui nhộn, hài hước. Đặc biệt trong trương trình còn hứa hẹn các phần quà giá trị, ý nghĩa dành tặng cho các bé cùng gia đình nhân dịp Trung thu & chào đón năm học mới 2015- 2016 tại phần bốc thăm may mắn!

BGH trường xin được gửi lời chúc sức khỏe và thành công trong cuộc sống tới Quý phụ huynh. Rất mong trong năm học tới BGH & các thầy cô giáo MN Thánh Gióng lại tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ và tinh thần tham gia nhiệt tình của Quý phụ huynh cùng các bé trong các hoạt động của nhà trường tổ chức.

Trân trọng!                                                           Hà Nội, ngày  01/09/2015

Nơi nhận:                                                                                 T/M BGH

-Phụ huynh trường                                                            Hiệu trưởng (đã ký)

-Bản tin, lưu V/p                                                             Th.s Lê Thị Thanh Mai