Kế hoạch hoạt động tháng 03/2016

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH THÁNG 3/2016

BGH nhà trường  xin được gửi đến Các bậc cha mẹ Trường Mầm Non Thánh Gióng kế hoạch hoạt động cụ thể của tháng:

1, Thứ 3 - mồng 8/3: Mừng ngày của bà, của mẹ tưng bừng trong hội chợ 2016

Thời gian dự kiến:16h tại khuôn viên trường MN Thánh Gióng (B4-BT 04)

(Chi tiết về các gian hàng được đính kèm)

2, Chủ nhật 20/3/2016: Hội thảo phương pháp phát triển trí thông minh

Diễn giả: PGS.TS NGUYỄN CÔNG KHANH * Địa điểm: Tầng 2- Trường MN Thánh Gióng

3, Dự kiến giữa tháng 03/2016 nhà trường mở rộng thêm 2 phòng học mới, Nhóm Mầm Biếc (Lứa tuổi 24-36 tháng) sẽ tách làm hai nhóm để đảm bảo số lượng và chất lượng dạy dỗ, chăm sóc tới các bé được cao nhất.

4, Học tập trong tháng 03/2016: Các bạn nhỏ  khối Nhà trẻ (Mầm +Mầm Biếc) khám phá chủ để mới về Các phương tiện và luật lệ giao thông. Các bạn khối Mẫu Giáo (Chồi Xanh, Măng Non, Tre Ngà )

cùng khám phá chủ đề mới: Thế giới động vật & môi trường sống gần gũi của chúng xung quanh bé.

BGH và Quý Thầy cô chân thành cảm ơn các bâc cha mẹ đã luôn dõi theo từng bước đi của nhà trường. Rất mong cha mẹ tiếp tục ủng hộ các phong trào của trường trong tháng 3 tới!

Trân trọng!

BGH Trường MN Thánh Gióng