Lớp học pha chế 2020

KẾ HOẠCH DẠY HỌC CHƯƠNG TRÌNH PHA CHẾ BARTENDER 5 - 6 TUỔI

THÁNG 6

Tuần

Ngày, thứ

Tên bài học

Nguyên liệu và cách làm

1

2/6/2020

KISS ME AGAIN

-          Nguyên liệu: Nước cam ép, Nước dứa ép, Nước cốt dừa, Siro lựu, Đá viên

-          Dụng cụ: Bình lắc, máy xay, cốc nhỏ

-          Cách làm: cho các nguyên liệu vào bình lắc đều trừ siro lựu, đổ ra cốc không đổ đá, rót siro lựu vào giữa, trang trí một lát hoa quả, cắm ống hút

2

9/6/2020

Cách luộc rau muống đúng cách

-          Chuẩn bị nguyên liệu: Rau muống

-          Cách làm:

3

16/6/2020

SINH TỐ XOÀI

-          Nguyên liệu: Xoài cát chu, Sữa tươi; Si rô đường, Sữa đặc 1 chút, Nước cốt dừa, Đá bào

-          Dụng cụ:

            Máy xay sinh tốt và cốc

-          Cách làm:

            Xoài sơ chế bỏ hạt, cho vào máy say cùng các nguyên liệu, xoay nhiễm đổ ra cốc và nếm thử

4

23/6/2020

SINH TỐ ĐU ĐỦ

-          Nguyên liệu: Đu đủ chín, Mật ong, Nước dứa ép, Nước cốt dừa, Sữa tươi, Đá tùy theo, Si rô đường

-          Dụng cụ:

            Máy xay sinh tố và ly sinh tố

-          Cách làm:

            Xoay nhuyễn và đổ ra cốc


KẾ HOẠCH DẠY HỌC CHƯƠNG TRÌNH KNS 5 - 6 TUỔI

THÁNG 7

Tuần

Ngày, thứ

Tên bài học

Kỹ năng được học

1

7/7/2020

TRÀ QUẤT MẬT ONG

-          Nguyên liệu: Trà lipton, Nước sôi,  Mật ong, Nước cốt quất, Đá viên,

-          Dụng cụ:

                Bình lắc và cốc

-          Cách làm:

                Ngâm trà bằng nước sôi đợi cho trà nguội rồi cho vào bình lắc cùng các nguyên liệu khác, sóc tạo bọt rồi đổ ra cốc, cắm ống hút và thả lát quất

2

14/7/2020

SINH TỐ SỮA CHUA

-          Nguyên liệu:  Sữa chua, Nước cam ép,  Si rô đường, Kem valy, Đá bào

-          Dụng cụ:

                Máy xay và sinh tố

-          Cách làm:

                Cho tất cả nguyên liệu vào cốc máy xay tốc độ  nhỏ rồi đổ ra cốc nếm thử, trang trí 1 viên kem lên trên

3

21/7/2020

ÁNH BÌNH MINH

-          Nguyên liệu: Nước cam ép, Nước dứa ép, Siro lựu, dâu (hoặc Ati sô), Si rô đường, Đá viên

-          Dụng cụ:

                Bình lắc và cốc cao

-          Cách làm:

                Cho các nguyên liệu vào bình lắc trừ si rô lựu lắc đều đổ ra cốc, không đổ đá, rót si rô lựu để tạo ánh hồng

4

28/7/2020

CHUỐI SỮA CHUA

-          Nguyên liệu: Chuối tiêu chin, Sữa chua, Sữa tươi, Si rô đường, Đá bào

-          Dụng cụ:

                Máy xay và cốc cao

-          Cách làm:

                Sơ chế chuối rồi xay cùng các nguyên liệu khác. Xay đều đổ ra cốc trang trí hoa quả

Các tin khác
1
TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC THÁNH GIÓNG
Địa chỉ : No.:C2 - Lô BT4 Khu Đô thị Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: (04)22147977 - Email :mnthanhgiong@longbien.edu.vn
Giấy chứng nhận bản quyền số: 2169/2013/QTG của cục bản quyền tác giả cấp ngày: 06/06/2013
© 2013 Mầm non Thánh Gióng - Được cung cấp bởi : TCG Corporation